ยินดีต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความพูดว่า "สวิสาใม รังลิต ยาลัย ยาลัย ชัวดป็นู้เซริ่ญ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ยินดีต้อนรับ นายเกรียงไกร ดำประภา รองผู้อำนวยการโรงเรียน สู่ริ้วชมพู-ฟ้า "ที่แห่ง ..สง่างามและอบอุ่น" ด้วยความยินดียิ่ง SKRPR SKR Public Relations ชุมนุมประชาสัมพันธ์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต"