สรุปผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคกลางฯ

เขียนเมื่อ 22 ธันวาคม 2016 11:07 น. | หมวดหมู่ : คมกุหลาบ | โดย Nattapon Buaurai | อ่าน 829 views

จากการที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต มีนักเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา จำนวน 57 ทีม และเป็นตัวแทนจังหวัดปทุมธานี กลุ่มที่ 1 เข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ณ จังหวัดจันทบุรี ผลปรากฎว่ามีทีมที่ผ่านเข้าไปแข่งขันต่อในระดับภาคจำนวนทั้งสิ้น 15 ทีม

ร่วมกันให้กำลังใจนักเรียนของเราเพื่อเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไปกันนะครับ