เขียนเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2017 22:55 น. | หมวดหมู่ : กิจกรรมของโรงเรียน | โดย Nattapon Buaurai | อ่าน 850 views

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานในงาน
“เปิดลานวิชาการบ้านสวนฯ รังสิต” ครั้งที่ 20 ภายใต้แนวคิด “SKR 4.0 : สวนฯ รังสิต ก้าวสู่ 4.0” โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนใน สพม.4 และคณะผู้บริหารโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ให้การต้อนรับ และร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงผลงานของนักเรียนในกลุ่มสาระฯ ต่างๆ รวมถึงผลงานของนักเรียน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา ได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติเป็นอย่างมาก

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

« 1 ของ 3 »