ลงนาม MOU กับโรงเรียนวัดมงคลรัตน์

เขียนเมื่อ 20 มีนาคม 2017 1:49 น. | หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์ | โดย Nattapon Buaurai | อ่าน 272 views

นายสมชาย ฟักทอง ผอ.รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต และนางมาลี สุภิรัตน์ ผอ.รร.วัดมงคลรัตน์ ลงนาม MOU ว่าด้วยความร่วมมือการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพนักเรียนระหว่างโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต และโรงเรียนวัดมงคลรัตน์