นร.สกร. ได้รับคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ 2561

นางสาวญาดา สันต์จิตโต นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 601 ประธานนักเรียนรุ่นที่ 20 ได้รับคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่น จากคณะกรรมการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ได้เข้าเยี่ยมคารวะและรับโอวาทจาก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรับมอบโล่รางวัลจาก นายแพทย์ ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ในการนี้คณะผู้บริหาร คณะครูและผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดี วันจันทร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ.2561