ประชาสัมพันธ์ การตรวจสอบสถานะการยื่นคำร้องขอ ปพ.1 ปพ.7

นักเรียนที่ยื่นคำร้องขอเอกสาร ปพ.1, ปพ.7 และเอกสารฉบับภาษาอังกฤษแล้ว ให้เข้าไปตรวจสอบสถานะการยื่นคำร้อง
► สถานะ ดำเนินการแล้ว สามารถขอรับเอกสารได้ที่ห้องงานทะเบียนและวัดผล ฝ่ายบริการวิชาการ
► สถานะ ข้อมูลไม่ครบถ้วน ให้ดำเนินการแก้ไขตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งให้ถูกต้องครบถ้วน

หมายเหตุ : ให้นำรูปถ่ายนักเรียน ขนาด 1.5 นิ้ว มาส่งในวันที่มารับเอกสาร (ตามจำนวนที่ยื่นคำร้อง)

คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่ระบบการยื่นคำร้องขอเอกสาร และตรวจสอบสถานะ