ผลการแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 และการแข่งขันหุ่นยนต์ Thailand Battle Droid 2019 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
—-
นร.สกร. ได้รางวัล
1.ชนะเลิศ รายการ Battle Droid (หุ่นยนต์เตะบอล)
2. อันดับ 4 รายการ Program Able (หุ่นยนต์วิ่งเร็วตามเส้น)
3. อันดับ 4 รายการ Hide and Seek (หุ่นยนต์บังคับที่ควบคุมโดยมองผ่านจอภาพ)
4. อันดับ 4 รายการ Battle Droid (หุ่นยนต์เตะบอล)